• Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0899.034.034

 • Trung tâm Đáy mắt

  Bệnh viện mắt quốc tế  DND là trung tâm đáng tin cậy nhất toàn miền Bắc Việt Nam về các dịch vụ khám chữa các bệnh về mắt. Chúng tôi tuân thủ các thủ tục chặt chẽ của các cơ sở y tế trên thế giới.

  1. Đội ngũ bác sĩ nhãn khoa giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ chuyên gia trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị đáy mắt và đội ngũ bác sĩ kế cận được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế

  ▪ Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Bùi Minh Ngọc, Trưởng khoa Đáy mắt

  ▪ ThS-Bs Đinh Yên Lục – Phó khoa Đáy mắt

  ▪ ThS-Bs Đoàn Anh – Bs chuyên khoa Đáy mắt

  2. Hệ thống khám chữa bệnh tân tiến

  Hệ thống khám bệnh:

  ▪ Máy chụp đáy mắt VISUCAM : cho phép chụp toàn bộ hình ảnh VM, có thể phóng đại, phân tích và xử lý hình ảnh, giúp phát hiện sớm những vi tổn thương.

  ▪ Máy chụp cắt lớp VM OCT Cirrus HD-OCT: cắt chụp tất cả các cấu trúc của võng mạc, xây dựng hình ảnh 3 chiều (3D), xác định vi tổn thương ở các lớp sâu của VM

  ▪ CARA (Computer Assited Retina Analysis): phân tích, xử lý hình ảnh VM trên máy vi tính và hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia nước ngoài.

  ▪ FORUM CarlZeiss : hệ thống quản lý→thống kê →theo dõi tình trạng bệnh lý bằng hình ảnh. Hệ thống điều trị:

  ▪ Hệ thống điều trị Laser 532: chọn lựa đặc hiệu điều trị những vùng tổn thương mà không làm ảnh hưởng những vùng VM lành, không gây đau, không làm tổn thương đến thủy tinh thể, dịch kính, mạch máu VM.

  ▪ Hệ thống Laser đa điểm Valon 5G Multi spot Laser với công nghệ laser định vị và chiếu đa điểm đồng thời, từ đó giúp rút ngắn thời gian chiếu tia bằng 1/2 so với các loại máy Laser khác, không gây đau rát, hiệu quả điều trị cao.

  3. Dịch vụ và quy trình

  Quy trình điều trị khoa học và chuyên nghiệp mang lại kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.

  Quy trình Khám đáy mắt tổng quan:

  Xử lý thông tin:

  ▪ Hội chẩn Giáo sư, chuyên gia đáy mắt.

  ▪ Phân tích, xử lý hình ảnh VM trên máy vi tính và hội chẩn trực tuyến với các chuyên gia nước ngoài (CARA). Xây dựng kế hoạch điều trị:

  ▪ Xác định được chẩn đoán chính xác giai đoạn bệnh.

  ▪ Lập hồ sơ điện tử theo dõi và lên kế hoạch điều trị Điều trị phẫu thuật dịch kính võng mạc

  Đội ngũ Bác sỹ

  0899.034.034