• Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0899.034.034

 • Lasik

   

  1. LASIK LÀ GÌ?

  Lasik là chữ viết tắt của Laser in-Situ Keratomilleusis, là phương pháp dùng tia Laser Excimer điều chỉnh lại hình dạng của giác mạc để điều trị khúc xạ: Cận, Viễn, Loạn và Lão thị. Đây là một phương pháp phẫu thuật hiệu quả, tia laser chỉ tác động lên trên bề mặt giác mạc, không ảnh hưởng đến các thành phần phía sau của mắt.

  Sau gần hai mươi năm ứng dụng, LASIK đã khẳng định định tính hiệu quả, chính xác và ổn định, mang lại những giá trị hiệu quả cao cho những người không muốn bị lệ thuộc vào việc sử dụng kính.

  Tuy nhiên do vẫn còn có biến chứng về vạt giác mạc do sử dụng dao cắt giác mạc tự động trong quá trình phẫu thuật nên bệnh nhân thường ưu tiên lựa chọn Femto-Lasik hoặc Relex SMILE hoàn toàn sử dụng laser.

  Video mô tả quá trình phẫu thuật Lasik, Epi-Lasik

   <–>
   Mô hình phẫu thuật Lasik, Epi-Lasik     Phẫu thuật Lasik, Epi-Lasik thực tế

   

  2. Các hình thức phẫu thuật Lasik:

  Như nói trên Phẫu thuật Lasik là phương pháp tạo vạt bằng giác mạc bằng dao tự động sau đó chiếu tia Laser Excimer để điều trị các Tật khúc xạ (cận, loạn, viễn) và Lão thị.

  Tại các cơ sở có phẫu thuật Lasik, bạn sẽ được giới thiệu các loại phẫu thuật như Lasik thông thường, Custom Lasik, Cross-link Lasik, Epi-Lasik…. thì tất cả đều là phẫu thuật Lasik mà thôi.

  Điểm khác biệt từ các tên gọi là do các đời máy khác nhau: những máy ra đời lâu hơn thì sử dụng công nghệ cũ (thế hệ 1 -4) gọi là Lasik thông thường.

  Những năm gần đây máy từ thế hệ thứ 5 đã tích hợp công nghệ tiền sóng WaveFront, tích hợp liên kết bản đồ giác mạc trong điều trị (chẳng hạn NIDEK Quest) và đặc biệt hệ thống Laser Excimer thế hệ thứ 6 đặc biệt là máy Mel90 đã có những công nghệ tiên tiến hơn, thời gian điều trị nhanh hơn (1.3s/1 độ – nhanh gấp 5-6 lần so với các máy đời trước).

  Tại bệnh viện chúng tôi, bạn chỉ phải trả 01 mức giá cho loại phẫu thuật Lasik cao cấp nhất! (thực hiện trên máy Mel90  – hệ thống Laser Excimer thế hệ thứ 6 – hiện đại nhất trên thế giới hiện nay)

  Gọi ngay 0899.034.034 để được tư vấn và đăng ký khám mổ tại bệnh viện Mắt quốc tế DND.

   

  Đội ngũ Bác sỹ

  Trang thiết bị

          ©Copyright 2021 International Eye Hospital Hai Duong | All right reserved. Address: 250 Trường Chinh, Tân Bình, TP.Hải Dương

  show hide
  go top

  0899.034.034