• Tiếng Việt
  • English
 • Hotline:0899.034.034

 • Dry Eye Test

  Mắt bạn luôn cảm thấy khô rát như có dị vật trong mắt. Công việc văn phòng làm bạn cảm thấy khó chịu. Những triệu chứng đó báo hiệu bạn có thể bị khô mắt. Bạn không muốn dùng các loại nước mắt nhân tạo do sợ các tác dụng phụ lâu dài. Thậm chí chúng làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn.

  Hiểu được những bất cập đó, FCI tổ chức nhãn khoa hàng đầu của Pháp đã đưa ra phương pháp mới điều trị “ nút điểm lệ ” điều trị khô mắt. Chúng ta biết rằng nước mắt được tiết ra từ tuyến lệ chính và các tuyến lệ phụ ở kết mạc sau đó thoát ra ngoài qua điểm lệ. Ở những người bị khô mắt, lượng nước mắt tiết ra không đủ nhưng vẫn bị thoát đi qua điểm lệ. Thay vì dùng thuốc có nhiều tác dụng phụ, nút điểm lệ là giải pháp hoàn hảo giúp hạn chế khô mắt. Nút điểm lệ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn, không có tác dụng phụ. Thời gian nút điểm lệ là 15 phút không đau. Nếu bạn không muốn thì có thể tháo ra hoặc thay nút điểm lệ mới. Thời gian có thể để nút điểm lệ tối thiểu là 6 tháng.

  Bác sĩ nhãn khoa đánh giá rằng đây là một giải pháp tốt. Nếu bạn có những khó chịu về khô mắt hãy đến để bác sĩ khám và để được hiểu cặn kẽ hơn. Đôi mắt khỏe ngập tràn hạnh phúc sẽ trở lại với bạn.

          ©Copyright 2021 International Eye Hospital Hai Duong | All right reserved. Address: 250 Trường Chinh, Tân Bình, TP.Hải Dương

  show hide
  go top

  0899.034.034